CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ AN CÔ VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Công ty TNHH Điện Tử An Cô Việt là đại diện duy nhất và độc quyền tại Việt Nam của Tập Đoàn Điện Tử Mỹ Á, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Tập đoàn điện tử Mỹ Á là một trong những hãng hàng đầu cung cấp các thiết bị máy móc điện tử trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp… danh tiếng của tập đoàn đã được khẳng định trên thế giới thông qua sản lượng máy tiêu thụ tính riêng sản phẩm máy phân loại hạt theo màu mang thương hiệu Ancoo vượt hơn 4.000 máy/năm. 

 

Công ty TNHH Điện Tử An Cô Việt là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng trong ngành Hạt điều, Cà phê, Gạo, Trà, và các loại nông sản khác… máy phân loại hạt theo màu ANCOO với trên 80% linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Mỹ, phần mềm tiếng Việt chuyên dụng được lập trình theo nhu cầu thực tế, dễ sử dụng và đặc biệt mang tính ổn định cao. 

Mục đích tôn chỉ: Mang đến những giải pháp công nghệ sản xuất nông sản đi đầu, hiệu quả cao hơn, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe cộng đồng.

 

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, lịch sự được đào tạo từ tại nước ngoài là một thế mạnh của công ty. Các kĩ sư sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng trong vòng 24 tiếng kể cả ngày lễ để giải quyết mọi quyết vấn đề liên quan về kỹ thuật, sự tận tâm đó thật sự đã được rất nhiều bạn bè đối tác đánh giá cao. 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bắn màu, chúng tôi cam kết đem lại cho các khách hàng những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao nhất với phương châm công nghệ đi đầu, hiệu quả cao hơn, uy tín chất lượng. Hiện nay công ty An Cô Việt đã cung cấp hàng trăm máy móc thiết bị chế biến nông sản cho các công ty trong và ngoài nước. Tất cả các máy hiện đang hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao.

 

Hiện nay, Công ty TNHH Điện Tử An Cô Việt đang là thành viên sáng lập của câu lạc bộ công nghệ thiết bị chế biến hạt điều đầu tiên tại Việt Nam nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp chế biến Nông sản tiếp cận được các công nghệ sản xuất, chế biến tiên tiến nhất thế giới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam.

Hotline: 0989 920 022
Zalo